• English
  • Hotline: +84 975 881155

Bàn giao Nhà máy thép cán nguội Thống Nhất

  • 04/06/2014
  • 2688
Nhà thép tiền chế Trường Phú vừa hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà Máy thép Cán nguội Thống Nhất tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Đây là dự án do công ty cổ phần Thép tấm lá Thống Nhất đầu tư với diện tích hơn 14.000 m2 chuyên sản xuất thép tấm lá cán nguội và các sản phẩm sau cán đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Với qui mô nhà xưởng cao 16m gồm 02 cầu trục 50 tấn và 04 cầu trục 32 tấn do Trường Phú thiết kế lắp đặt, sử dụng các công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của nhà máy. Dự kiến Cty CP Thép tấm lá Thống Nhất sẽ đưa vào lắp đặt và vận hành dây chuyền Máy cán nguội đảo chiều của Hoa Kỳ và tiến hành đưa sản phẩm tham gia thị trường. 

nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Công trình được Nhà thép Trường Phú bàn giao đúng tiến độ và tuân thủ chặt chẽ theo các yêu cầu của Hồ sơ thiết kế, các yêu cầu của hợp đồng và đáp ứng các yêu cầu của Chủ đầu tư với mục đích xây dựng và chuyển giao công trình hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng về kỹ mỹ thuật và vận hành tốt, khẳng định năng lực cũng như uy tín của nhà thép tiền chế Trường Phú.

Tin tức liên quan