• English
  • Hotline: +84 975 881155

Cty Trường Phú tiệc tất niên cuối năm 2010

  • 11/06/2014
  • 1529
Tối ngày 06/02/2010, trong không khí nhộp nhịp xuân về, Cty Trường Phú đã tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm tại nhà hàng Ngoc Lan để họp mặt nhân viên, cùng tổng kết những gì đã đạt được trong một năm kinh doanh và cũng là để mọi người có một buổi tiệc ấm cúng chia tay năm cũ, đón năm mới, đến tham dự có Ban Giám đốc Cty, toàn thể cán bộ công nhân viên cùng các tổ đội thi công, đội lắp dựng và một số khách mời. Để khuyến khích động viên tinh thần làm việc hăng say hơn nữa trong năm mới, ban Giám đốc Cty đã trao thưởng cho những cán bộ có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2009.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Buổi tiệc gồm nhiều tiết mục trò chơi giao lưu đặc sắc, văn nghệ và rút thăm trúng thưởng được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của mọi người, nhiều phần quà giá trị được dành tặng cho những người may mắn.

Buổi tiệc cũng là dịp để mọi người ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, vui buồn, khó khăn trong công việc.Qua đó giúp mỗi thành viên Trường Phú hiểu và thông cảm nhau hơn, giúp đỡ nhau trong công việc để cùng nhau xây dựng Trường Phú ngày càng lớn mạnh.

Tin tức liên quan