• English
  • Hotline: +84 975 881155

Dự án nhà máy Kho Thuốc Lá của Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn

  • 14/06/2014
  • 1349
Trường Phú đã chính thức ký kết hợp đồng về việc thực hiện thi công gói thầu khung kèo thép, mái tole của canopy và mái nhà kho tại KCN Tân Tạo, TP. HCM nhằm phục vụ cho ngành bảo quản và dự trữ kho thuốc lá. Trong đó Trường Phú phụ trách chính các hạng mục khung kèo thép bao gồm các công việc chính là sản xuất, lắp dựng khung nhà thép và lợp tole vách, mái canopy và nhà kho …với diện tích kho là 5,500 m2. Dự kiến giữa quý IV/2012 Trường Phú sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục phụ trách cho chủ đầu tư.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên(CNS) là một trong những Tổng công ty lớn mạnh của Thành phố Hồ Chí Minh, có vốn điều lệ 1.585 tỷ đồng, hoạt động trong các ngành Cơ khí chế tạo máy, Hóa chất, Điện tử, Công nghệ thông tin, Thực phẩm, Bất động sản và Thương mại Dịch vụ.

Với 13 đơn vị thành viên, 4 nhà máy trực thuộc, hơn 7000 nhân viên và một mạng lưới phân phối rộng khắp, CNS luôn duy trì tốc độ tăng trưởng hai con số hằng năm kể từ khi thành lập.

CNS ngày nay khẳng định vai trò chủ lực cho nền công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh thông qua hàng loạt sản phẩm dịch vụ công nghiệp được chấp nhận rộng rãi bởi khách hàng trong nước và ngoài nước.

Trước mục tiêu phấn đấu cùng với nhu cầu và điều kiện thuận lợi của nền kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập, công ty từng bước đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng, mở rộng  hệ thống nhà xưởng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường.

Vào ngày 20/07/2012 chủ đầu tư là Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn cùng với Công ty Cổ phần xây dựng & Kết Cấu Thép  Trường Phú đã chính thức ký kết hợp đồng về việc thực hiện thi công gói thầu khung kèo thép, mái tole của canopy và mái nhà kho tại KCN Tân Tạo, TP. HCM nhằm phục vụ cho ngành bảo quản và dự trữ kho thuốc lá. Trong đó Trường Phú phụ trách chính các hạng mục khung kèo thép bao gồm các công việc chính là sản xuất, lắp dựng khung nhà thép và lợp tole vách, mái canopy và nhà kho …với diện tích kho là 5,500 m2. Dự kiến giữa quý IV/2012 Trường Phú sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục phụ trách cho chủ đầu tư.

Tin tức liên quan