• English
  • Hotline: +84 975 881155

Giao lưu bóng đá THÉP TRƯỜNG PHÚ & Vietinbank CN 3 Tp HCM

  • 16/01/2018
  • 1343
Nhân dịp kết thúc năm tài chính, đón chào năm mới 2018, để thắt chặt tình đoàn kết và chiến dịch kết nối yêu thương giữa Ngân hàng Vietinbank CN 3 và Công ty Thép Trường Phú, ngân hàng Vietinbank CN 3 sẽ giao lưu bóng đá nam với là các kỹ sư đang công tác tại công ty Thép Trường Phú.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Chi tiết chương trình như sau:

- Thời gian : 8h00 ngày 13/01/2018 (Thứ bảy)

- Địa điểm : Sân bóng đá Phú Thọ số 2-4 Lê Đại Hành Q.1,Tp. HCM.

Tham dự buổi giao hữu có sự hiện diện của Phó  Giám đốc VietinBank- CN3, Trưởng phòng các phòng ban cùng giao lưu; Ban Giám Đốc Công Ty Thép Trường Phú và cán bộ kỹ sư, anh chị em phòng kế toán vật tư tham gia chương trình.

Trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi sau 2 hiệp thi đấu đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở và những bàn thắng đẹp, đội bóng Trường Phú Steel và Vietinbank CN3 đã quân bình với tỷ số 2 - 2.

Chưa dừng lại ở 2 hiệp thi đấu, cả 2 đội quyết định đá thêm hiệp phụ để tăng phần quyết liệt khi không khí có phần nóng lên cả thời tiết và con người như đang sôi nổi muốn kết thúc trận đấu với tỉ số thuận  lợi cho đội nhà.

Kết thúc hiệp hai hiệp chính và một hiệp phụ tỉ số đã tăng thêm nhưng vẫn mức quân bình tỷ số 3-3 ngang tài, ngang sức.

Có thể nói đây là trận đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự đoàn kết giữa 2 đội, qua đó đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, sự gắn kết giữa các phong trào rèn luyện thể thao cũng như công tác chuyên môn.

Sau trận đấu, 2 đơn vị đã có buổi liên hoan đầy nhiệt tình, cùng nhau trò chuyện thân tình tại Nhà Hàng Ẩm Thực Đông Hồ Eden và cùng nhau hát Karaoke với nhau các ca khúc trữ tình lãng mạng vui tươi thật dễ thương và ấm áp vô cùng.

Tin tức liên quan