• English
  • Hotline: +84 975 881155

Hướng Về Xã Đồng Kho, Tánh Linh, Bình Thuận

  • 17/12/2016
  • 1607
Đồng hành với Hội Thầy Thuốc trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là Hội cựu học sinh trường Tánh Linh, Bình Thuận, vừa qua ngày 17 tháng 12 năm 2016, chúng tôi lên đường hướng về xã Đồng Kho, Tánh Linh , Bình Thuận.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Được biết đây là xã thuộc diện nghèo của huyện Tánh Linh- Bình Thuận, bà con nơi đây còn sống trong cảnh thiếu thốn và không được quan tâm đến vấn đề về sức khỏe.  Đến với bà con xã Đồng Kho lần này, Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Trường Phú đã kết hợp với các bác sĩ  Bênh Viện ung Bứu Tp. HCM, đặc biệt là ThS.BS.CK2 Phạm Duy Hoàng - chuyên khoa Ngoại Ung bướu - BV Ung bướu TPHCM, thăm cho hơn  500 người dân có hoàn cảnh khó khăn và bà con vùng cao.

Chúng tôi đã đến, cảm nhận, chia sẽ và cảm thông trước những khó khăn của bà con vùng miền núi thương yêu Tánh Linh- Bình Thuận.

Thật vậy, có đi đến tận nơi , chứng kiến tận mắt thì mới cảm nhận được hết nỗi lo, những vất vả lo toan mà hằng ngày người dân nơi đây đối mặt nhất là vấn đề sức khỏe còn rất ư là nang giải đối với người dân nơi đây.

Qua thăm khám hầu hết bệnh nhân đều bị các chứng bệnh mãn tính như: tim mạch, bệnh đường ruột, dạ dày, thấp khớp, tăng huyết áp...Chương trình diễn ra đến hết ngày với công tác đón tiếp và khám bệnh tận tâm của các bác sĩ có tâm và sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ Xã Đồng Kho, Tánh Linh, hơn 300 phần quà trị giá 150.000 đồng được tài trợ bởi  công cty Thép Trường Phú đã được phát miễn phí đến tất cả người dân đến thăm khám chữa bệnh.  

Công ty mong muốn ngày càng có nhiều chương trình như vậy nữa ở những cao, vùng sâu, vùng xa… để cùng chia sẻ với bà con nghèo, người già neo đơn và những người dân nhiều khó khăn trong công tác chữa bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân.

Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báo của các nhà hảo tâm cựu học sinh trường Tánh Linh và các công ty mạnh thường quân đã đóng góp cho chương trình được thành công tốt đẹp.

  • Công ty Dược Phẩm Hướng Việt
  • Công Ty Thép Thắng Lợi
  • Công Ty Thành Khoa
  • Hội Nhà Thuốc Thành Phố Hồ Chí Minh,

Niềm vui khi được nhận quà từ các cụ già, từ những cô chú bác từ các thôn xóm nghèo sẽ là niềm tự hào và là động lực tiếp thêm nguồn năng lược để chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình đầy tính nhân văn tương tự.

Tin tức liên quan