• English
  • Hotline: +84 975 881155

NGÀY HỘI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG CB CNV TRƯỜNG PHÚ STEEL 2014

  • 30/09/2014
  • 1833
Chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty Kết Cấu Thép Trường Phú (02/10/2002 -02/10/2014) Ngày 27, 28 tháng 09 năm 2014 vừa qua, công đoàn Cty Nhà Thép Trường Phú đã tổ chức ngày hội thao truyền thống toàn thể CB-CNV tại Nhà thi đấu Lan Minh, Tp. HCM
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Đến với sự kiện năm nay, đặc biệt có sự tham gia thi đấu đông đủ của Ban giám đốc và toàn thể CB-CNV khối văn phòng, Chi Nhánh Trường Phú Đồng Nai, Khối Nhà Máy Chi Nhánh Bình Dương.

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, BTC đã bố trí với hơn 70 trận đấu ở các nội dung đơn nam,đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay từ những trận đấu vòng loại các vận động viên đã cạnh tranh hết sức gây cấn,hồi hộp.

Sự tranh tài quyết liệt giữa các cặp đôi

Chiến thắng vô địch đơn nữ, Giải nhất thuộc về VĐV  Nguyễn Thùy Đức Hiền.

Giải nhì được trao cho VĐV Trương Thị Thu Huyên.

Giải nhất-nhì đơn nữ

Chiến thắng vô địch  đơn nam là anh Võ Văn Tài với lối đánh chiến thuật và tinh thần thép.

Giải nhì với điểm số sát nút thuộc về Ks. Trần Văn Tuyển.

Nhất  - Nhì đơn nam

Với sự kết hợp ăn ý và lối đánh đồng đều, chiến thắng vô địch đôi nữ năm nay thuộc về cặp đôi Trần Thị Hiếu – Nguyễn Thị Lệ Phương.

Giải nhì đôi nữ  Trương Thị Thu Huyên – Nguyễn Thị Kim Linh.

Nhất – Nhì đôi nữ

Với tinh thần thép và sự nhuần nhuyễn, cặp đôi La Thành Vân – Nguyễn Đình Hoài đã vượt qua cặp đôi Trần Văn Hoàng – Võ Văn Tài trong trận chung kết để giành danh hiệu quán quân đôi nam

Giải nhất – nhì đôi nam

Chiến thắng vô địch đôi nam nữ, không nằm ngoài sự tin tưởng của các CĐV, cặp đôi Trần Thị Thanh Bình – La Thành Vân đã vượt qua cặp đôi Lý Kiều GiangVõ Văn Tài để dành danh hiệu vô địch đôi nam nữ

Nhất – nhì đôi nam nữ

Những trận đấu cam go, sự thi đấu nhiệt tình,sự cạnh tranh  công bằng và sức mạnh của đồng đội đã tạo nên một hội thao thành công tốt đẹp.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và các giải phụ cho các nội dung thi đấu.

Hội thao là dịp để CB-CNV giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Làm hết sức, chơi hết mình” góp phần xây dựng tinh thần gắn kết tập thể anh em cùng cơ quan. 

Tin tức liên quan