• English
  • Hotline: +84 975 881155

Nhà thép Trường Phú ký hợp đồng thi công lắp dựng phần kết cấu thép công trình Nhà xưởng Caesar

  • 11/06/2014
  • 2337
Dự án Nhà xưởng Caesar – Giai đoạn 2 do công ty Cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar đầu tư sản xuất các sản phẩm dành cho nhà tắm với phong cách độc đáo, thiết kế hiện đại. Với thế mạnh về sự đa dạng các sản phẩm và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…Caesar hiện đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Nhà máy mới sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại và tuân thủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Caesar về sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, có tính năng tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng nhà xưởng vượt trội đó, nhà thép tiền chế Trường Phú tự hào là đơn vị cung cấp kết cấu thép gồm 01 nhà xưởng diện tích hơn 12.000m2, phần sàn thép hơn 4.200m2, cầu thang thép và nhà để xe.

Với thiết kế độc đáo, bền vững phù hợp với chức năng sản xuất cũng như các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật…, Trường Phú chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng.

Tin tức liên quan