• English
  • Hotline: +84 975 881155

Quốc Tế thiếu Nhi Mùa Covid 01.06.2021

  • 01/06/2021
  • 1194
Dù tình hình khó khăn, Ban Công Đoàn đã phối hợp cùng các cô bác phòng Kế Toán Vật Tư chuẩn bị những phần quà nhỏ nhỏ xinh xinh tiện ích để các chuẩn bị cho hết kỳ giãn cách xã hội, hết Covid các con được tung tăng đến trường.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Tình hình Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay diễn ra trong thời gian dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Tp HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, lại thêm một năm ngày quốc tế thiếu nhi diễn ra trong không khí nghiêm túc thực hiện các giãn cách.

Dù tình hình khó khăn, Ban Công Đoàn TRƯỜNG PHÚ STEEL đã phối hợp cùng các cô bác phòng Kế Toán Vật Tư chuẩn bị những phần quà nhỏ nhỏ xinh xinh rất tiện ích để các chuẩn bị cho hết kỳ giãn cách xã hội, hết Covid các con có thể sử dụng món quà này mang theo tung tăng đến trường mỗi ngày.

Món quà nhỏ, thiết thực năm nay là Bình nước Tupperware Eco Bottle 500ml + Dây mang ý nghĩa có khắc tên riêng của từng cháu rất tiện để các con sử dụng cá nhân khi đi học hoặc đi vui chơi bất kỳ nơi nào, việc này cũng góp phần ý thức vệ sinh cá nhân cho từng bản thân từng đứa trẻ không dùng chung bình nước, và các dụng cụ vệ sinh cá nhân góp phần đẩy lùi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra rất nặng nề nghiêm trọng.

Một số hình ảnh quà tặng dành cho thiếu nhi là con cán bộ nhân viên công ty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú.

Tin tức liên quan