• English
  • Hotline: +84 975 881155

Trường Phú ký kết hợp đồng xây dựng nhà xưởng với Công Ty TNHH Avery Dennison (America)

  • 14/06/2014
  • 1180
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Trường Phú và Công Ty TNHH Avery Dennison (NYSE:AVY) vừa ký Hợp đồng thi công lắp dựng nhà xưởng sản xuất tại KCN VSIP1, Thuận An, Bình Dương.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Vào ngày 12/01/2012, Công Ty TNHH  Avery Dennison đã tiến hành ký kết hợp đồng với Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Trường Phú về việc thi công gói thầu kết cấu thép Nhà máy sản xuất . Trong đó Trường Phú sẽ tập trung vào các công việc chính như thi công, vận chuyển, lắp dựng kết cấu thép và vách,thời gian thi công dự kiến sẽ là 40 ngày. Ban quản lý dự án cùng toàn bộ độ ngũ nhân viên cam kết sẽ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho chủ đầu tư,đồng thời sẵn sàng đáp ứng, phục vụ chu đáo nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Dự kiến sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục cho chủ đầu tư vào 22/2/2012.
 

Avery Dennison là công ty của Hoa Kỳ dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và vật liệu nhạy áp lực, giải pháp thương hiệu và thông tin bán lẻ, cũng như sản phẩm về nhận diện và tổ chức cho khách hàng công sở và người tiêu dùng. Là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 với doanh số 6,5 tỷ USD trong năm 2010, Avery Dennison đặt trụ sở tại Pasadena, California và có nhận viên tại hơn 60 quốc gia.

Tin tức liên quan