• English
  • Hotline: +84 975 881155

TRƯỜNG PHÚ STEEL TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2018

  • 20/01/2019
  • 1142
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Ngày 19 tháng 01 năm 2019 ( nhằm ngày 14 tháng Chạp, Mậu Tuất), Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú tổ chức buổi tiệc tất niên đánh dấu kết thúc năm 2018 và chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019.

Năm nay, chúng tôi lại lựa chọn địa điểm tổ chức là Nhà Máy Công Ty Cp Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Trường Phú tọa lạc tại Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

Nhà máy Trường Phú cách Sài Gòn hơn 40km, nơi đây có những anh kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đã và đang làm việc gắn bó với công ty với thâm niên làm việc gần bằng với năm công ty thành lập-ngày 02 tháng 10 năm 2002

Tại TRƯỜNG PHÚ STEEL, chúng tôi xem công ty là mái nhà, đồng nghiệp là anh em, chúng tôi cùng nhau phấn đấu, mỗi  góp người một nhiệm vụ, trách nhiệm khác nhau nhưng chúng tôi cùng hướng đến mục tiêu chung là mang đến một TRƯỜNG PHÚ STEEL ngày một phát triển, và thành công hơn mỗi ngày.

Trước ngày tất niên, chúng tôi đã bố trí xuống nhà máy cùng nhau hỗ trợ công tác chuẩn bị chào đón buổi họp mặt Tất niên đầy ý nghĩa này và cũng là niềm vui chuẩn bị đón chào một năm mới Kỷ Hợi đông đầy An Khang Thịnh Vượng cho công ty.

Tổng kết hoạt động TRƯỜNG PHÚ STEEL trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

Năm nay có tổng cộng 31 Cán Bộ nhân viên TRƯỜNG PHÚ STEEL được tuyên dương là cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển cty.

Phần thưởng cao quý, tuyên dương Cán Bộ có thành tích xuất sắc trong việc điều hành hoạt động kinh doanh của công ty

Phần thưởng cao quý, tuyên dương Cán Bộ có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Phần thưởng cao quý, tuyên dương Cán Bộ  Nhà Máy có thành tích xuất sắc trong việc sản xuất của công ty.

Phần thưởng cao quý, tuyên dương Cán Bộ có thành tích xuất sắc trong việc điều hành hoạt động kinh doanh của công ty.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Chủ tịch Hội Đồng Quản trị  đã chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một TRƯỜNG PHÚ STEEL phát triển thịnh vượng.

Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính nhân viên Phòng Quản lý Vật Tư và Phòng Quản Lý Dự Án 2 thực hiện. Biên đạo, diễn viên và dàn dựng là những nghệ sĩ, diễn viên không chuyên TRƯỜNG PHÚ STEEL kết hợp của âm thanh và ánh sáng đã tạo ra nhiều tiết mục văn nghệ thật dễ thương và sinh động.

Tiết Mục múa dù, xuân Tây Bắc của nữ nhân viên TPS với bài nhạc “XUÂN VỀ TRÊN BẢN MÔNG”.

Sài Gòn đẹp lắm do Phòng KTVT và các anh kỹ sư phòng QLDA2 thực hiện.

Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân…và nhiều phần quà giá trị rút thăm trúng thưởng đã được trao đến cho CBNV TPS

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho TRƯỜNG PHÚ STEEL ngày càng phát triển và thành công.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 11 đến tham dự và trao tặng 5 bức tranh đá quý cho Ban Giám Đốc Trường Phú Steel.

Tập Thể CB CNV Trường Phú Steel tụ họp tham dự đông đủ.

Tin tức liên quan